Tổ chức trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho em Hồ Lê Minh Quân

Sáng ngày 22/6, tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, thừa ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh, ông Văn Ngọc Sen, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Khánh Hòa, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho em Hồ Lê Minh Quân, học sinh lớp 11 chuyên Toán, Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn về thành tích xuất sắc trong Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 20 năm 2020.

Thừa ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh, ông Văn Ngọc Sen trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho em Hồ Lê Minh Quân

Em Hồ Lê Minh Quân là một học sinh tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho hơn 800 học sinh của Trường tham gia Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 20 năm 2020. Kết quả, đạt giải Nhất tuần 1, tháng 2, quý III với 400 điểm, Nhất tháng 2, quý III với 270 điểm và về đích thứ Ba trong vòng thi Quý III với 250 điểm). Đặc biệt, trong cuộc thi tuần 1, tháng 2, quý III, em Hồ Lê Minh Quân là người lập 02 kỷ lục mới của cuộc thi (thí sinh có số điểm phần thi Khởi động cao nhất: 120 điểm và thí sinh về đích với điểm số cao nhất: 400 điểm) tính tới thời điểm đó.
Với những kết quả đạt được, Sở GDĐT đã  tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho em Hồ Lê Minh Quân./.

Ông Nguyễn Đức Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Sở công bố Quyết định khen thưởng
Thầy Nguyễn Thọ Minh Quang, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho em Hồ Lê Minh Quân

Tác giả: Đức Tuấn