Trường Cao đẳng sư phạm TW Nha Trang: Thông tin tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy ngành giáo dục Mầm non năm 2020

Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang là 1 trong 3 trường Cao đẳng sư phạm trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường là cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng giáo viên mầm non của khu vực Nam Trung bộ - Tây nguyên và cả nước. Trường là một trong 8 trường cao đẳng đầu tiên của cả nước đạt kiểm định chất lượng giáo dục.

Sinh viên học tại trường được miễn 100% học phí và có cơ hội việc làm sau khi ra trường cao (Theo khảo sát tỷ lệ sinh viên của Nhà trường có việc làm sau khi tốt nghiệp đạt tỷ lệ hơn 90%).

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang.

- Điện thoại: 0258.3835081 - Email: tuyensinh@sptwnt.edu.vn

- Website: http://sptwnt.edu.vn - Facebook/sptwnt.edu.vn