A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công văn số 3820/SYT-NVY ngày 20/11/2019 của Sở Y tế về việc phối hợp trong công tác y tế học đường và chăm sóc sức khỏe học sinh

Nội dung chi tiết xem văn bản đính kèm./.

 

Thực hiện công văn số 11289/UBND-KGVX ngày 12/11/2019 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thực hiện bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên năm học 2019-2020, Sở Y tế yêu cầu các đơn vị thực hiện một số nội dung sau đây:

1. Trung tâm Y tế các huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện các quy định tại Thông tư liên tịch số 13/2016/TTLT-BYT-BGDĐT ngày 12/5/2016 của liên BộY tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo Quy định về công tác y tế trường học; đồng thời, chỉ đạo, hướng dẫn các Trạm Y tế xã, phường, thị trấn và các đơn vị trực thuộc liên quan phối hợp với các trường học trên địa bàn trong việc chăm sóc sức khỏe học sinh, không để các trường tại địa phương có tham gia bảo hiểm y tế không được ký hợp đồng hỗ trợ chuyên môn với Trạm Y tế để chăm sóc sức khỏe ban đầu cho học sinh khi nhà trường có yêu cầu.

2. Trung tâm Y tế các huyện, thị xã, thành phố và các Bệnh viện trên địa bàn tỉnh tạo điều kiện để nhân viên y tế học đường được thực hành và xác nhận quá trình thực hành tại đơn vị.

 


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Thông báo
Tin tức
Tin đọc nhiều