Chuẩn bị các điều kiện khi học sinh trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh nCoV

Thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh tại Công văn số 877/UBND-KGVX ngày 02/02/2020 về việc tạm thời cho học sinh nghỉ học để triển khai công tác phòng, chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, ngày 02/02/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã ban hành Thông báo số 162/SGDĐT-VP tạm thời cho học sinh nghỉ học để triển khai công tác phòng, chống dịch viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; theo đó, Sở GDĐT thông báo cho học sinh tạm thời nghỉ học từ ngày 03/02/2020 cho đến khi có thông báo mới. Đến nay, thời gian học sinh tạm nghỉ học đã sang tuần thứ 2.

Chi tiết xem văn bản đính kèm./.