Công văn số 260/SGDĐT-VP về việc cho học sinh đi học lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện Công văn số 1201/UBND-KGVX ngày 12/02/2020 của Uỷ ban nhân dân tỉnh về công tác chuẩn bị và triển khai phòng, chống dịch bệnh nCoV tại các cơ sở giáo dục; Công văn số 420/SYT-NVY ngày 14/02/2020 của Sở Y tế về việc chuẩn bị và triển khai phòng, chống dịch bệnh nCoV tại các cơ sở giáo dục, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) yêu cầu các phòng GDĐT, các đơn vị trực thuộc thực hiện các nội dung sau:

1. Thời gian đi học lại

Thủ trưởng các cơ sở giáo dục từ bậc mầm non đến trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên tổ chức hoạt động dạy và học trở lại vào ngày 17/02/2020 (thứ hai), đồng thời thông báo cho học sinh và phụ huynh học sinh biết.

Chi tiết xem văn bản đính kèm./.