Công văn số 268/SGDĐT-VP về việc cho học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 14/02/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo có Công văn số 260/SGDĐT-VP về việc cho học sinh đi học lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, thực hiện chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh tại Công văn số 1329/UBND-KGVX ngày 15/02/2020 về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid-19, Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn như sau:

1. Các cơ sở giáo dục từ bậc mầm non đến trung học phổ thông, giáo dục thường xuyên tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày 17/02/2020 cho đến hết tháng 02/2020.

2. Thủ trưởng các cơ sở giáo dục tiếp tục triển khai, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo khuyến cáo, hướng dẫn của ngành Y tế; đồng thời, đề nghị phụ huynh học sinh tăng cường theo dõi, quản lý chặt chẽ đảm bảo an toàn cho học sinh trong thời gian nghỉ học; tích cực thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại gia đình và cộng đồng.

Chi tiết xem văn bản đính kèm./.